Skillet Sausage and Potatoes

IMG_7105.JPG

 

  1. หั่นมันฝรั่งเป็นลูกเต๋า ขนาดสักครึ่งนิ้ว หรือเล็กกว่าถ้าขี้เกียจรอสุกนาน
  2. หั่นหอมหัวใหญ่เป็นแว่นๆ หรือไม่แว่นก็ได้ (ในภาพไม่ได้ใส่หอมหัวใหญ่)
  3. ผัดมันฝรั่ง กับ หอมหัวใหญ่ในน้ำมันพืช ไม่ก็น้ำมันมะกอก จนมันฝรั่งสุก สังเกตผิวจะใส
  4. ไส้กรอกหั่นใส่ลงไปผัด
  5. ตามด้วยพาร์สลีย์สับ
  6. ปรุงด้วยเกลือ พริกไทย

จบ.